ดูดวงฟรี 1คำถาม
เมนูหมอดูไทย
ค้นหาทุกอย่างในหมอดูไทย
By Google

ดูดวงฟรี 1 คำถาม กับหมอดู

 เกี่ยวกับหน้านี้

การดูดวงฟรี 1คำถามในหน้านี้ หมอดูไทยแนะนำให้ถามเพียงเพื่อความสบายใจ คำถามเบื้องต้น คำถามเฉพาะหน้า ที่คุณอยากรู้ แนะนำ ก่อนจะถาม ควรสังเกตกระทู้ การตอบ การตอบล่าสุดของนักพยากรณ์ด้วย สำหรับบุคคลที่ต้องการคำตอบอย่างเร่งด่วน หากยังไม่ได้รับคำตอบ ให้รอสักครู่นะคับ กรุณาให้เกียรตินักพยากรณ์ อย่าใช้การต่อว่าหากยังไมได้รับคำตอบนักพยากรณ์ที่ไม่สะดวกในการตอบช่วงเวลานั้นๆ จะเข้ามาทำการแจ้งบอก ดังนั้นจึงอยากให้ผู้เยี่ยมชมทุกท่านให้เข้ามาทำการอ่านก่อน อย่าสักแต่ถามคำถามนะคับ เพราะคุณอาจจะไม่ได้รับคำตอบ หรือคำตอบในเรื่องที่คุณสงสัย นักพยากรณ์ที่มาตอบดวงฟรีจะเข้ามาตอบดวงให้คุณทุกคำถาม ขอให้อดใจรอ เพราะทางหมอดูไทยเราจะคัดสรรแต่หมอดูที่เข้ามาตอบหากบอร์ดของนักพยากรณ์ร้าง ทางเราจะทำการเอาออก ดังนั้น นักพยากรณ์ที่เราลงโฆษณาให้ทุกท่าน คือคนที่เข้ามาตอบดวงให้คุณแน่ๆ
ปล. แนะนำว่า หากสงสัย มีเรื่องกลุ้มใจจริงๆและมีคำถามมากมาย ไม่ควรถามดวงฟรีในบอร์ดให้โทร.สอบถามดวงเอานะคับ เพราะรายละเอียดเฉพาะจะต่างกันและคสามแม่นยำ ระบุ
เรื่องราวต่างๆ จะกำหนดได้ชัดเจนและง่ายกว่า หาเบอร์นักพยากรณ์แต่ละท่านตามหน้านี้ หรือหน้าต่างๆได้เช่นกันครับ หาไม่เจอใช้ระบบค้นหาได้ทันที
ทำนายดวงเสี่ยงทาย
จะเป็นการทำนายแบบเสี่ยงทาย สะดวก รวดเร็วและเชื่อถือได้ ซึ่งทางหมอดูไทยได้จำแนกไว้ ศาสตร์ที่เกี่ยวข้องจะได้แก่ ไพ่ยิปซี พลังจิต ไ่พ่ฮัทจั้ต อี้จิง เป็นต้น อาจจะมีศาสตร์อื่นๆที่ไม่ได้ระบุไว้ในอนาคตได้เช่นกัน เน้น การถามเฉพาะเจาะจง เรื่องที่อยากรู้เป็นข้อๆ

การทำนายดวงด้วย วัน เดือน ปี เกิด
เป็นการทำนายที่มีมาแต่โบราณ เน้นตามหลักวิชา มีความน่าเชื่อถือ และมีรายละเอียดในการทำนาย แตกต่างกันกับการทำนายด้วย การเสี่ยงทาย เน้นการดูพื้นฐานดวง ดูภาพรวมชีวิตที่ค่อนข้างเที่ยงตรง และแม่นยำ

ปล. นักพยากรณ์  1คน อาจจะดูได้หลายศาสตร์ แต่ที่หมอดูไทยนำเสนอ เพียง 1 ศาสตร์เท่านั้น เพื่อที่จะสร้างจุดขายที่ชัดเจนแก่นักพยากรณ์


สงวนลิขสิทธิ์ตามพระราชบัญญัติ พ.ศ. 2537  www.modothai.com ห้ามลอกเลียนแบบข้อความ ภาพ บนเว็บ 
นอกจากได้รับอนุญาตเป็นลายลักษณ์อักษรเท่านั้น ติดต่อผ่านเมลล์ modothai@hotmail.co.th
ออกแบบเว็บ ควบคุม ดูแลโดย ทีมงาน www.modothai.com

สนใจลงโฆษณาคลิกที่นี่ / ร่วมธุรกิจกับเรา / นโยบายเว็บไซต์ช่วยเหลือ / ติดต่อเว็บมาสเตอร์แจ้งคำร้องเรียน 
แจ้งความจำนง สนใจเป็นนักพยากรณ์ โฆษณาดูดวงผ่านเว็บฟรี ติดต่อผ่านเมลล์ ที่ modothai@hotmail.co.th จ่าหัวเรื่องเป็นภาษาไทยทุกครั้ง